ข้อมูลของคุณถูกล็อก และในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล นั่นหมายความว่าบริษัทอาจพลาดโอกาสอันมีค่า


ขณะนี้ในองค์กรของคุณมีข้อมูลที่คุณอาจใช้เพื่อสร้างกระบวนการที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างปลอดภัย สร้างตัวชี้วัดในงานเฉพาะ และอีกมากมาย แต่ปัญหาคือข้อมูลถูกปิดกั้นและจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวิธีที่จะเข้าถึงข้อมูลนั้นได้ แต่ Repete CNX ได้เปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นแล้ว

Repete CNX เชื่อมต่อเข้ากับระบบของคุณและปลดล็อกข้อมูล

CNX ให้การเชื่อมต่อระหว่างโรงงานผลิตและระบบการจัดการธุรกิจของคุณ เช่น ERP, MES, Microsoft Dynamics, JD Edwards, SAP, Format (เดิมคือระบบ Feed Management System) และระบบธุรกิจชั้นนำในอุตสาหกรรมอื่นๆ ที่มีการผสานรวมแบบกำหนดเองเพื่อสร้างระบบนิเวศข้อมูลที่รวบรวมข้อมูลจากคำสั่งงาน, ใบรับของและใบเคลื่อนย้าย (Loadout Ticket), การปรับเปลี่ยนสินค้าคงคลัง รวมถึงล็อตการผลิตและการจัดส่งที่ได้รับ หลังจากนั้น CNX จะปรับมาตรฐานข้อมูลให้กลายเป็นข้อมูลที่ใช้งานได้
CNX ออกแบบมาเพื่อการดำเนินงานที่มีระบบและตำแหน่งที่ตั้งที่หลากหลาย โดยจะให้ความสามารถอย่างต่อเนื่องในการโต้ตอบกับระบบธุรกิจที่แตกต่างกัน ซึ่งช่วยให้คุณสามารถติดตามงานได้ดีขึ้น สร้างประสิทธิภาพ และอาจเพิ่มผลผลิตได้อีกด้วย
CNX ยังถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้ในกรณีที่การขัดข้องของอินเทอร์เน็ตอีกด้วย ในกรณีที่เกิดการขัดข้อง ระบบควบคุมโรงงานจะยังคงไม่ได้รับผลกระทบ และเมื่ออินเทอร์เน็ตกลับมา ข้อมูลทั้งหมดจะถ่ายโอนเองโดยอัตโนมัติโดยไม่รบกวนการทำงานอื่นๆ
CNX เป็นจุดสิ้นสุดการหยุดชะงักของระบบองค์กร โดยมีค่าใช้จ่ายที่น้อยลงจากการกำจัดการป้อนข้อมูลสินค้าคงคลังซ้ำ การถ่ายโอนข้อมูลเบื้องหลังอย่าง ราบรื่นไร้รอยต่อ การเพิ่มขึ้น เทรนด์ในการใช้ระบบ ควบคุมอัตโนมัติผสานกัน ในกระบวนการจัดการทางธุรกิจ และการมั่นใจได้ว่าข้อมูลของคุณแม่นยำและเป็นปัจจุบัน
เชื่อมต่อกับ Repete CNX

CNX System from Repete

parallax background

ให้ลองจินตนาการสิ่งต่อไปนี้

ประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด ระบบที่ปฏิบัติตามข้อกำหนด และปราศจากความล้าสมัย Repete ออกแบบโซลูชันระบบอัตโนมัติเชิงนวัตกรรมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับระบบควบคุมของคุณได้อย่างปลอดภัยและมอบประสิทธิภาพด้านต้นทุน ความสอดคล้อง และการตรวจสอบย้อนกลับของกระบวนการ

 

แหล่งข้อมูล

 

เอกสารประสิทธิผลของเครื่องจักรโดยรวม (OEE)

เอกสารนี้ระบุถึงประสิทธิผลของเครื่องจักรโดยรวม (OEE) ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อโรงงานผลิตอาหารสัตว์ของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ปัญหาทั่วไปในการผลิตอาหารสัตว์

eBook นี้ระบุถึงวิธีที่ระบบอัตโนมัติสามารถแก้ไขปัญหาทั่วไปบางอย่างที่ผู้จัดการโรงงานอาหารสัตว์พบ

เรียนรู้เพิ่มเติม

คู่มือการใช้งานระบบอัตโนมัติในโรงงานอาหารสัตว์

eBook นี้กล่าวถึงวิธีที่ระบบอัตโนมัติเป็นประโยชน์ต่อผู้ควบคุมและผู้จัดการโรงงานอาหารสัตว์

เรียนรู้เพิ่มเติม