parallax background

โปรแกรมการอัปเกรดของ Repete

เนื่องจากเทคโนโลยีมีการพัฒนาที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว รวมถึงฮาร์ดแวร์ที่ตกรุ่น ล้าสมัย หรือเลิกผลิต และการขยายโมเดลธุรกิจทำให้การอัปเกรดหรือเปลี่ยนระบบควบคุมอัตโนมัติของคุณเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ การอัปเกรดการเปลี่ยนระบบของ Repete ช่วยมอบข้อได้เปรียบที่สำคัญ ได้แก่ ระบบที่ฉลาดขึ้น ประสิทธิภาพที่เยี่ยมยอด การปฏิบัติตามข้อกำหนด ปราศจากความล้าสมัย และต้นทุนต่ำ

การอัปเกรดระบบ

ระบบที่ล้าสมัยที่ควบคู่มากับความล้มเหลวและข้อผิดพลาดในการผลิตเป็นความเสี่ยงทางธุรกิจที่ร้ายแรง เราสามารถช่วยคุณเผชิญหน้ากับปัญหาก่อนที่จะกลายเป็นวิกฤต โดยปกติแล้ว การอัปเกรดแบบวางแผนล่วงหน้ามักจะคุ้มค่ากว่าการซ่อมฉุกเฉิน เราจะวางแผนร่วมกับคุณโดยมอบกลยุทธ์ในการขจัดความเสี่ยงของความล้าสมัย และเราสำรองระบบของเราด้วยการรับประกันและการสนับสนุนที่โดดเด่น

โทรหาเราเพื่อรับการประเมินความเสี่ยงโดยไม่มีค่าใช้จ่ายที่เบอร์ (262) 246-4541 x127 โดยเราจะดูระบบปฏิบัติการ ฮาร์ดแวร์ และฐานข้อมูลของคุณ และประเมินความเสี่ยงทั่วทั้งองค์กรพร้อมให้คำแนะนำแก่คุณ

การเปลี่ยนระบบ

การเปลี่ยนระบบ FLX แบบใหม่จะมอบการควบคุมโรงงานอัตโนมัติที่ชาญฉลาดอย่างมาก การนำระบบของคุณไปสู่ความซับซ้อนในระดับที่คุณสามารถปล่อยให้โรงงานสามารถทำงานเองอัตโนมัติ โดยไม่ต้องขึ้นกับผู้ควบคุมได้หมายความว่าผู้ควบคุมสามารถเดินออกจากโรงงานระหว่างที่ระบบกำลังทำงานอยู่ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิผลและผลผลิตโดยใช้ทรัพยากรที่น้อยลงได้

เมื่อคุณมี FLX ของ Repete คุณจะได้รับประโยชน์จาก โปรแกรมการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง เพื่อรักษาระบบให้ใหม่อยู่เสมอตราบเท่าที่คุณยังคงเข้าร่วมโปรแกรมอยู่


การอัปเกรดระบบเติมส่วนผสมด้วยมือ

หากซอฟต์แวร์ระบบสถานีผสม (Short Mix System) ที่เติมส่วนผสมด้วยมือไม่ใช่เวอร์ชันปัจจุบัน คุณอาจพบกับข้อผิดพลาดร้ายแรงที่คุณพยายามจะหลีกเลี่ยง ความแม่นยำและการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาอาจเกิดปัญหาได้ ปรับระบบ Repete ให้ทันสมัยด้วยซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุด แก้ไขปัญหาความเข้ากันได้ของ Windows XP และเปลี่ยนระบบของคุณให้อยู่ในระดับของเวอร์ชันปัจจุบันอย่างทันท่วงที ยินดีไปกับอัตราการผลิตที่สูงขึ้น ต้นทุนการสนับสนุนที่น้อยลง และระบบที่ยังคงทันสมัยอยู่โดยเฉลี่ยถึงแปดปี ซึ่งนานกว่าค่าเฉลี่ยของอุตสาหกรรม

การทำให้ระบบมั่นคง

คุณรู้ดีว่าถึงเวลาที่ต้องอัปเกรดระบบแล้ว แต่คุณไม่สามารถทำได้จนกว่าจะถึงปีหน้า คุณจะทำอย่างไรเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการอัตโนมัติของโรงงานนั้นไม่เสี่ยงต่อการหยุดทำงาน โปรแกรมการทำให้ระบบมั่นคง (Repete System Stabilization Program) ของ Repete จะทำให้แพลตฟอร์มที่ล้าสมัยของคุณมั่นคง โดยทำให้แพลตฟอร์มกลับเข้าสู่การทำงานตามปกติในขณะที่คุณวางแผนการอัปเกรดหรือเปลี่ยนเป็นแพลตฟอร์มอัตโนมัติ FLX ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงและให้เวลาในการวางแผนสำหรับการอัปเกรดในอนาคต

 

แหล่งข้อมูล

 

เอกสารประสิทธิผลของเครื่องจักรโดยรวม (OEE)

เอกสารนี้ระบุถึงประสิทธิผลของเครื่องจักรโดยรวม (OEE) ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อโรงงานผลิตอาหารสัตว์ของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ปัญหาทั่วไปในการผลิตอาหารสัตว์

eBook นี้ระบุถึงวิธีที่ระบบอัตโนมัติสามารถแก้ไขปัญหาทั่วไปบางอย่างที่ผู้จัดการโรงงานอาหารสัตว์พบ

เรียนรู้เพิ่มเติม

คู่มือการใช้งานระบบอัตโนมัติในโรงงานอาหารสัตว์

eBook นี้กล่าวถึงวิธีที่ระบบอัตโนมัติเป็นประโยชน์ต่อผู้ควบคุมและผู้จัดการโรงงานอาหารสัตว์

เรียนรู้เพิ่มเติม