ความสำคัญของการให้บริการDate Created: 09/04/2020

Category: News

Resource Type:

Show All

สวัสดีครับ ผม Wade Leverett ประธานและเจ้าหน้าที่บริหารของ Repete Corporation.  เป็นผู้ให้บริการชั้นนำของระบบควบคุมขั้นสูงที่ให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับการผลิตอาหารสัตว์ ในบทบาทของผม ผมยินดีอย่างยิ่งที่ได้ติดต่อกับเจ้าของและผู้ควบคุมโรงงานผลิตอาหารสัตว์ในทุกปี ผมจึงได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับสิ่งที่กำลังเกิดขึ้นหรือข้อมูลสำคัญในธุรกิจ การผลิตอาหารสัตว์
สิ่งหนึ่งที่ผมได้ยินบ่อยครั้งคือความสำคัญของการให้บริการ ผู้จัดการโรงงานผลิตอาหารสัตว์บอกผมว่าการให้บริการคือสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องพิจารณาเมื่อต้องการซื้อ ระบบอัตโนมัติ ผมเห็นด้วยกับคำกล่าวนี้ เพราะความสามารถในการทำให้โรงงานมีการผลิตอย่างต่อเนื่องและดำเนินการต่อไปในแต่ละปีมีผลกระทบโดยตรงต่อประสิทธิภาพของโรงงาน สำหรับระบบควบคุมของ Repete เราสร้างระบบต่างๆ ที่คาดว่าจะใช้งานได้นานถึง 20 ปี ซึ่งเป็นเรื่องยากสำหรับตลาดธุรกิจในทุกวันนี้ จึงทำให้ เราแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ และช่วยสนับสนุนความต้องการในการให้บริการในระยะยาวได้

Tความสำคัญของระบบอัตโนมัติแบบระยะยาว

ในอุตสาหกรรมของเรา เจ้าของโรงงานผลิตอาหารสัตว์กำลังเปลี่ยนระบบควบคุมแบบอัตโนมัติโดยเฉลี่ยทุก 5-7 ปี เพราะอัตราความล้าสมัย ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าที่เคย และเนื่องจากมีการพัฒนาด้านเทคโนโลยีอย่างรวดเร็ว การเปลี่ยนระบบอัตโนมัติ มักมีค่าใช้จ่ายสูงและ การเปลี่ยนแปลงแต่ละครั้งมักจะมีผลกระทบ ให้หยุดไลน์การผลิต การผลิตอาหารสัตว์เป็นเวลาหลายเดือน
ดังนั้น สิ่งสำคัญที่สุดที่ Repete ต้องนำเสนอคือ การให้บริการ Repete มุ่งเน้นเป็นอย่างยิ่งในเรื่องของการให้บริการ เราจึงใช้เทคโนโลยีเพื่อให้มั่นใจว่าจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเราได้ ผมอยากแบ่งปันเรื่องราวบางอย่างเหล่านี้ให้คุณทราบ เพราะผมคิดว่าเป็นสิ่งที่จะช่วยให้คุณประเมินสถานการณ์ปัจจุบันของคุณและตัดสินใจได้ว่าถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลงแล้วหรือยัง

ความสามารถในการตรวจสอบ แบบรีโมทจากระยะไกล และ วิธีแก้ ปัญหาบริการ

ก่อนอื่น Repete ได้พัฒนาขั้นตอน การให้บริการจากระยะไกล โดย Repete ได้ใช้การเชื่อมต่อกับลูกค้าจากระยะไกลมาไม่นานนัก แต่เราได้ใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมาเป็นเวลาหลายปีจนถึงปัจจุบัน การให้บริการดังกล่าวไม่ได้เริ่มจากการใช้เครื่องมือเพียงอย่างเดียว แต่บริษัทใช้เครื่องมือหลายอย่างที่มีซึ่งจะช่วยให้บริษัทเชื่อมต่อกับระบบอัตโนมัติของคุณได้อย่างปลอดภัย การมีตัวเลือกมากมายทำให้ Repete สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนดต่างๆ ของฝ่ายไอทีที่มีความซับซ้อน และทำให้การเชื่อมต่อของบริษัทปลอดภัยและมีความ ปลอดภัยเป็นส่วนตัว พนักงานของบริษัทได้รับการฝึกอบรมและมีประสบการณ์ในการจัดเตรียม เตรียมการวินิจฉัยจากระยะไกลและการซ่อมแซมแอปพลิเคชันต่างๆ.
การประเมินปัญหาด้วยการเชื่อมต่อกับพื้นที่ปฏิบัติงานใช้เวลาโดยเฉลี่ยไม่ถึง 20 นาที และมีอัตราการแก้ไขผ่านการเชื่อมต่อจากระยะไกลได้สำเร็จเท่ากับ 98% ที่ Repete
เราตรวจสอบติดตามตัวชี้วัดผลการปฏิบัติงานหลัก ตัวเลขเหล่านี้จึงได้มาจากตัวชี้วัดผลการปฏิบัติงานหลักในแต่ละเดือน
แต่ผลลัพธ์ดังกล่าวยังไม่เพียงพอสำหรับการเชื่อมต่อจากระยะไกล อย่างที่ผมได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่าในปัจจุบันนี้ใครๆ ก็สามารถทำแบบนี้ได้ ตอนนี้ Repete จึงได้ปรับปรุงวิธีการเชื่อมต่อจากระยะไกลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยการออกแบบระบบที่ ตรวจสอบวินิจฉัย ปัญหา สาเหตุได้ง่าย จากประสบการณ์มานานกว่า 50 ปี จนถึงตอนนี้ เราสร้างการวินิจฉัยในอินเทอร์เฟซ กับผู้ใช้ที่เหนือชั้นกว่าบริษัทคู่แข่ง และในขณะที่ UI ของเราอาจดูเหมือนของบริษัทอื่น แต่ Repete ได้ออกแบบส่วนประกอบในการวินิจฉัยที่เหมาะกับการใช้งานในระบบของเรา ยกตัวอย่างเช่น ซึ่งหมายความความว่าเราไม่จำเป็นต้องใช้ PLC หรือฐานข้อมูลเพื่อพยายามหาว่าเกิดอะไรขึ้น ช่างเทคนิคของเราสามารถประเมินสถานะของทุกแท็กใน PLC ความเสถียรในการทำงานของ PLC และคอมพิวเตอร์และไคลเอ็นต์ทั้งหมดจากการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่งของเราที่เดียว

เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย

ระบบอัตโนมัติของ Repete ได้รับการออกแบบมาให้มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้เราประเมินสถานะของทุกอุปกรณ์และการควบคุมกำกับดูแลในพื้นที่ของคุณจากหน้าจอฝั่งไคลเอ็นต์ได้ทันที นอกจากนี้ ยังช่วยให้เราบายพาสปัญหาในส่วนของฮาร์ดแวร์เป็นการชั่วคราว และช่วยให้คุณทำการผลิตหรือทำชุดงาน ในแบช ให้เสร็จสิ้นได้โดยไม่เสียการควบคุมจากระบบของเราอีกด้วย ซึ่งเป็นการทำให้มั่นใจถึงความสมบูรณ์ของอาหารสัตว์และหลีกเลี่ยงปัญหาด้านความปลอดภัยของอาหาร
ความสามารถของระบบอัตโนมัติที่ช่วยในการวินิจฉัยปัญหามีประสิทธิภาพมากขึ้นเนื่องจากเราสามารถระบุเหตุขัดข้องในส่วนของฮาร์ดแวร์ได้อย่างรวดเร็ว เมื่อแก้ปัญหาแล้ว เราสามารถคลิกเพียงปุ่มเดียวเพื่อให้ระบบกลับมาทำงานเต็มรูปแบบ โดยไม่ต้องมีผู้ควบคุมที่ต้องทราบวิธีการดำเนินการดังกล่าวเลย ลำดับงานในระบบของเรารู้วิธีการทำให้โรงงานอยู่ในโหมดที่ปลอดภัยในระหว่างที่เกิดข้อผิดพลาด และทำให้ระบบกลับมาทำงานโดยอัตโนมัติเต็มรูปแบบหลังจากแก้ไขปัญหาแล้ว ซึ่งเป็นระบบที่เหนือชั้นกว่าใครในอุตสาหกรรมนี้

การพัฒนาที่ไม่เหมือนใครมอบความน่าเชื่อถือให้กับระบบ

Repete ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากกับความเชื่อถือได้ การไม่มีสิ่งใดเสียหายย่อมดีกว่าการแก้ไขเมื่อเกิดปัญหา สถาปัตยกรรมที่ไม่เหมือนใครของเราได้พิสูจน์แล้วว่ามีข้อบกพร่องน้อยกว่าบริษัทคู่แข่ง เราทำสำเร็จได้โดยใช้การออกแบบแบบแบบมีสถานะหรือ Stateful ซึ่งซอฟต์แวร์จะไม่ขัดข้องภายในหรือเนื่องจากส่วนของฮาร์ดแวร์ในโรงงานของคุณ ระบบอัตโนมัติของเราจะยังคงอยู่ภายใต้การควบคุมพร้อมมีการบันทึกการดำเนินการในขณะที่มีการซ่อมแซมโรงงาน
เมื่อเป็นเรื่องของการให้บริการตรวจสอบติดตาม เราได้ลดปัญหาด้านซอฟต์แวร์ลงให้เหลือน้อยที่สุดเมื่อเทียบกับของบริษัทคู่แข่ง ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญเพราะเมื่อพนักงานฝ่ายบริการคนใดคนหนึ่งของเราเชื่อมต่อกับโรงงานของคุณจากระยะไกล พนักงานจะมั่นใจได้ว่าระบบอัตโนมัติเชื่อถือได้ เป็นผลให้พนักงานมุ่งเน้นไปที่ปัญหาที่มีแนวโน้มจะเกิดขึ้นมากกว่า โดย 90% จะเป็นปัญหาในส่วนของฮาร์ดแวร์ เมื่อพิจารณาถึงเครื่องมือเพิ่มเติมที่ช่างเทคนิคของเรามีพร้อมใช้งาน เรามักจะทำให้โรงงานกลับมาผลิตและดำเนินการได้ภายในเวลาไม่กี่นาที

บันทึกข้อมูลโดยละเอียดและการจัดทำเอกสารการให้บริการ

อีกหนึ่งปัจจัยสำคัญเกี่ยวกับการให้บริการคือการจัดทำเอกสาร ที่ Repete เราเก็บบันทึกข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับโรงงานตราบเท่าที่คุณยังคงเป็นเจ้าของระบบของ Repete การที่บุคลากรฝ่ายบริการของเรามีข้อมูลพร้อมใช้งานเป็นกุญแจสำคัญในการแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว บ่อยครั้งที่ลูกค้าโทรมาขอให้จัดเตรียมเอกสารในรูปแบบของลำดับงาน รายการ IO แผนผังเครือข่าย และเอกสารอื่นๆ หลังจากที่ลูกค้าหาไม่เจอหรือทำหาย Repete ยังเก็บเอกสารที่จำเป็นเพื่อให้ระบบของคุณออนไลน์ ไว้ในสถานที่ของเราเป็นเวลาหลายปีในโหมดจำลองเพื่อช่วยในการวิเคราะห์ปัญหา ที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต

ช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมและมีประสบการณ์รวมถึงการให้ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

สิ่งที่ได้กล่าวถึงทั้งหมดข้างต้นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่คงไม่มีประโยชน์ใดๆ หากปราศจากช่างเทคนิคที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุด Repete มีพนักงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทั่วโลก ให้ความช่วยเหลือทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้บริการระบบอัตโนมัติโดยมีความแม่นยำระดับสูง เรามีบุคลากรให้บริการทั้งระดับที่ 1 และระดับที่ 2 ที่สามารถวินิจฉัยปัญหาใดๆ ได้ในระยะเวลาสั้นๆ
คุณอาจสงสัยเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้นไม่บ่อยครั้ง ซึ่งตัวซอฟต์แวร์คือปัญหาที่แท้จริง เราทุกคนต่างทราบดีว่าช่างเทคนิคด้านบริการไม่สามารถแก้ปัญหาเรื่องโค้ดได้ ใช่ไหมครับ ในกรณีเหล่านี้ Repete จะมีวิศวกรออกแบบที่สามารถจัดการกับปัญหาใดๆ ก็ได้ โดยได้รับมอบหมายให้ทำงานหมุนเวียนกัน เมื่อพบปัญหาซอฟต์แวร์ในระหว่างการให้บริการ ช่างเทคนิคด้านบริการจะสามารถส่งเรื่องต่อให้วิศวกรที่ประจำอยู่ที่ต่างๆ ทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ขั้นตอนการจัดการกับปัญหาดังที่กล่าวมานี้ ทำให้ Repete เป็นผู้ให้บริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม

เหตุผลที่ต้องเลือก Repete

เทคโนโลยีที่ดีที่สุด กระบวนการและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด พร้อมด้วยพนักงานที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุดในอุตสาหกรรม ทำให้ลูกค้าที่ต้องการใช้บริการได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เมื่อต้องเลือกระบบอัตโนมัติสำหรับโรงงานผลิตอาหารสัตว์ของคุณ การให้บริการคือสิ่งสำคัญที่สุดในการตัดสินใจของคุณ หากระบบควบคุมที่ใช้อยู่ในปัจจุบันไม่ได้มอบบริการที่ดีในระดับนี้ โปรดพิจารณาเลือก Repete การให้บริการคือสิ่งสำคัญที่สุดของเรา
ตัวแทนฝ่ายพัฒนาธุรกิจของเราพร้อมตอบคำถามเกี่ยวกับการให้บริการหรือหัวข้ออื่นๆ เกี่ยวกับ Repete โปรด ติดต่อเราทางออนไลน์ หรือโทร (262) 246-4541
 

|

Show All | 

 

แหล่งข้อมูล

 

เอกสารประสิทธิผลของเครื่องจักรโดยรวม (OEE)

เอกสารนี้ระบุถึงประสิทธิผลของเครื่องจักรโดยรวม (OEE) ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อโรงงานผลิตอาหารสัตว์ของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติม

ปัญหาทั่วไปในการผลิตอาหารสัตว์

eBook นี้ระบุถึงวิธีที่ระบบอัตโนมัติสามารถแก้ไขปัญหาทั่วไปบางอย่างที่ผู้จัดการโรงงานอาหารสัตว์พบ

เรียนรู้เพิ่มเติม

คู่มือการใช้งานระบบอัตโนมัติในโรงงานอาหารสัตว์

eBook นี้กล่าวถึงวิธีที่ระบบอัตโนมัติเป็นประโยชน์ต่อผู้ควบคุมและผู้จัดการโรงงานอาหารสัตว์

เรียนรู้เพิ่มเติม

 

 

 

 

Download the free Repete Guide to Feed Mill Automation now.

How Effective Feed Mill Automation Benefits Operators & Plant Managers
There is no message to display. Please add one.